Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
เว็บบอร์ด
ฮิลล์เป็นแชมป์ในปี 1962, Clark ในปี 1963 และ John Surtees ในปี 1964 ไม่มีประเทศอื่นใดที่เคยสร้างแชมป์ติดต่อกันสามคนที่แตกต่างกัน
คำถามเดียวสำหรับปี 1965 คือ: ใครจะเป็นดับเบิ้ลแชมป์คนแรก?
การแข่งขันในแอฟริกาใต้เป็นข้อบ่งชี้ที่ค่อนข้างชัดเจน
การแข่งขันรอบคัดเลือกจัดขึ้นเมื่อลมพายุพัดเข้ามาจากทะเล ท่ามกลางสภาวะเหล่านี้ คลาร์กเกือบสลบเมื่อคนขับรถในพื้นที่คนหนึ่งหมุนตัวและกลับเข้าสู่สนามแข่งโดยที่รถยังควบคุมไม่ได้
ข่าวกีฬา
อย่างไรก็ตาม คลาร์กคว้าตำแหน่งโพลนำหน้าไมค์ สเปนซ์ เพื่อนร่วมทีมโลตัส และเช่นเดียวกับในปี 1963 เมื่อการแข่งขันเริ่มต้นขึ้น เขาก็เร่งออกจากกลุ่มที่เหลือ
สเปนซ์ไม่มีความหวังที่จะไล่ตามเขาทันแต่รั้งอันดับ 2 ไว้ได้อย่างเหนียวแน่นจนกระทั่งเขาหมุนตัวเป็นครั้งที่ 4 ในสุดสัปดาห์นั้น
สิ่งนี้ทำให้เขานำหน้าแชมป์เก่า Surtees เพียงสามวินาที Surtees และ Hill ผลักดันต่อไปจนกระทั่งในช่วงเวลาที่น่าทึ่ง - น่าเศร้าที่กล้องไม่ได้จับภาพไว้ - Spence หมุนตัวอีกครั้งและแชมป์เปี้ยนทั้งสองก็ผ่านเขาไปข้างใดข้างหนึ่ง
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : G
เมื่อ 5 ม.ค. 2566 14:07:33 น. อ่าน 152 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์