3jud.com
Menu

การใส่น้ำตาลน้อยลงในโซดา

การใส่น้ำตาลน้อยลงในโซดาและการลดขนาดบรรจุภัณฑ์ของโซดาที่ขายในซูเปอร์มาร์เก็ตอาจช่วยลดการบริโภคน้ำตาลโดยรวมของเรา น้ำผลไม้ และลดความเสี่ยงต่อสุขภาพที่เกี่ยวข้องด้วย ข่าวดีสำหรับผู้บริโภคแต่จะส่งผลอย่างไรต่อผู้ผลิต? การวิจัยที่ดำเนินการในสหรัฐฯ แสดงให้เห็นว่าการตลาดของอาหารหรือผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากน้ำตาลไม่ได้ทำให้ยอดขายโดยรวมของผู้ผลิตโซดาเพิ่มขึ้น เนื่องจากผู้บริโภคมีแนวโน้มที่จะเปลี่ยนจากยี่ห้อเดียวกันที่มีน้ำตาลเป็นไม่มีน้ำตาล อย่างไรก็ตาม การลดขนาดบรรจุภัณฑ์ของโซดาส่งผลดีต่อยอดขายของแบรนด์โดยรวม

โพสต์โดย : ppp ppp เมื่อ 30 มี.ค. 2566 12:20:51 น. อ่าน 59 ตอบ 0

facebook