3jud.com
Menu

สาวไทยพ่ายฮอลแลนด์3เซตรวด พร้อมเช็คตารางเเข่งขัน วอลเลย์หญิงเนชั่นส์ลีก

 สาวไทยพ่ายฮอลแลนด์3เซตรวด พร้อมเช็คตารางเเข่งขัน วอลเลย์หญิงเนชั่นส์ลีก


ต็มที่แล้ว ลูกยางสาวไทย ไม่สามารถต้านความแข็งแกร่งของ สาวเนเธอร์แลนด์ได้ พ่ายไป 3 เซตรวด ประเดิมแมตช์แรก ในสัปดาห์ที่2 ในศึกวอลเลย์บอลหญิงเนชันส์ ลีก 2021 เมื่อวันจันทร์ที่ 31 พ.ค.ที่ผ่านมา ส่วนโปรแกรมในวันที่ 1 มิ.ย. 64 เวลา 20.00 น. สาวไทย พบ เซอร์เบีย ช่อง 3 ถ่ายทอดสดให้ชมถึงบ้าน

     การแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงเนชันส์ ลีก 2021 สัปดาห์ที่ 2 แมตช์ที่แรก ที่เมืองริมินี ประเทศอิตาลี เมื่อวันจันทร์ที่ 31 พ.ค.64 ที่ผ่านมา ในรูปแบบบับเบิล โดยทีมสาวไทย ลงสนาม พบกับ เนเธอร์แลนด์ โดยผลงานในสัปดาห์แรกทีมสาวไทยแพ้มา 3 แมตช์รวด ในขณะที่เนเธอร์แลนด์นั้นชนะ 2 แพ้ 1 สำหรับสถิติการพบกันทั้งหมด 9 ครั้ง เป็นเนเธอร์แลนด์ชนะไปได้ 8 ครั้ง ส่วนทีมไทยเอาชนะแค่ครั้งเดียว 

      ผู้เล่น 6 คนแรกที่ลงสนามประกอบไปด้วย ปลื้มจิตร์ ถินขาว,  อรอุมา สิทธิรักษ์, นุศรา ต้อมคำ ,อรอุมา สิทธิรักษ์,  มลิกา กันทอง และ สุทัตตา เชื้อวู้หลิม โดยมี "โค้ชแขก" กิตติคุณ ศรีอุทธวงศ์ เป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอน 

    เซตแรก เนเธอร์แลนด์ออกออกสตาร์ตได้ดีกว่าบล็อกเกมบุกไทยได้ดีขึ้นนำ 7-4 หลังเทคนิคอล ไทม์เอาท์รอบแรกทีมสาวไทยเริ่มเล่นบอลเร็วในการทำแต้มมากขึ้นไล่มาเป็น 10-12 จากนั้นทีมสาวไทยอาศัยจังหวะบอลเร็วเล่นงานตามตีเสมอได้ที่ 13-13 เกมค่อนข้างเบียดกันมากขึ้นทั้ง 2 ทีมผลัดกันทำคะแนนได้อย่างสนุกแต่ทีมสาวไทยเร่งเกมมาตามตีเสมอกลังเทคนิคอล ไทม์เอาท์ครั้งที่ 2 

ที่ 16-16  ทีมสาวไทยเล่นลูกตบที่หนักหน่วงของ อรอุมา สิทธิรักษ์ กลับมาเสมอกัน 18-18 ช่วงปลายเซตแรก เนเธอร์แลนด์เล่นมาเร่งเครื่องมาทำ 5 คะแนนรวด คว้าเซตแรกได้ก่อนที่ 25-20 ขึ้นนำ 1-0 เซต 

    เซตสอง ทีมสาวไทยรับบอลแรกได้ไม่ดีทำให้เนเธอร์แลนด์นำห่าง 5-1 รูปเกมเป็นของเนเธอร์แลนด์เล่นเกมรับได้อย่างเหนียวแน่นและบุกได้ดีกว่าขึ้นนำ 12-6 ในเซตนี้ทีมสาวไทยยังรับบอลแรกได้ไม่ดีทำให้เนเธอร์แลนด์ทิ้งห่างไปเป็น 17-6 เนเธอร์แลนด์ยังอาศัยลูกตบที่หนักหน่วงทำคะแนนได้อย่างต่อเนื่องนำห่างเป็น 22-7 แล้วเนเธอร์แลนด์มาได้เซตที่ 2 ด้วยคะแนน 25-9 ขึ้นนำ 2-0 เซต 

    เซตสาม เนเธอร์แลนด์เริ่มได้ดีกว่าขึ้นนำ 5-2 แล้สทีมสาวไทยทำ 3 คะแนนรวดตามตีเสมอที่ 5-5 เกมในเซตนี้เล่นได้สนุกมากขึ้นแต่เนเธอร์แลนด์ขึ้นนำในช่วงเทคนิคอล ไทม์เอาท์รอบแรกที่ 8-7 จากนั้นสาวไทยแก้เกมในช่วงเทคนิคอล ไทม์เอาท์มาพลิกขึ้นนำได้เป็นครั้งแรกในแมตช์นี้ที่ 9-8 เกมกลับมาเป็นของทีมสาวไทยแก้จัวหวะบอลได้อย่างดีขึ้นนำอีกครั้งที่  13-12  เกมออกมาเบียดกันสนุกมากแต่เนเธอร์แลนด์ชิงจังหวะได้ก่อนขึ้นนำ 17-16 ช่วงปลายเซตสามเกมกลับมาเป็นของเนเธอร์แลนด์มาทำ 5 แต้มรวดหนีห่างเป็น 22-17 แล้วเป็นเนเธอร์แลนด์มาปิดเซตที่ 3 ด้วยคะแนน 25-18  

    ทำให้เนเธอร์แลนด์ประเดิมชัยชนะในสัปดาห์ที่ 2 ได้อย่างยอดเยี่ยม เพิ่มสถิติชนะ 3 แพ้ 1 ส่วนทีมสาวไทยแพ้เป็นนัดที่ 4 ติดต่อกัน ยังต้องหาชัยชนะแมตช์แรกต่อไป  

     สำหรับโปรแกรมการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงเนชันส์ ลีก 2021 แมตช์ที่ 2  ในสัปดาห์ที่ 2  ไทย พบ เซอร์เบีย ในวันอังคารที่ 1 มิถุนายน เวลา 20.00 น. ถ่ายทอดสดทางช่อง 3 

 

ภาพจาก : volleyballworld.com  ขอขอบคุณ siamsport

สามารถดูข่าวสารเพิ่มเติม สมัครได้ที่นี่  http://bit.ly/2CNiJbP

 

เช็คตารางเเข่งขันได้ที่นี่ 

 กดเดิมพัน รายการอื่นๆได้เเล้วที่นี่ 


สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ลิงก์ด้านล่าง 

มาร่วมสร้างรายได้ไปกับเราสิค่ะ 

สามารถดูข่าวสารเพิ่มเติม สมัครได้ที่นี่  http://bit.ly/2CNiJbP


หรือ ผ่านช่องทางไลน์  https://lin.ee/mDQofMFสามารถติดตามอัพเดทข้อมูลได้ที่ไลน์ตลอด24ชั่วโมง พร้อมทั้งดูตารางบอล ตรวจสอบบอลวันนี้ เช็กข้อมูลสถิติ บอลคืนนี้ มีคู่ไหนเตะบ้าง ฟุตบอลวันนี้ที่จะลงสนาม หรือดูตารางบอลล่วงหน้า ทั้งตารางบอล พรีเมียร์ลีก, ลาลีกา, เซเรีย อา, บุนเดสลีกา, ฯลฯ เเละอีกมากมาย  ผ่านทางหน้าเว็บหรือเเอพพลิเคชั่น 1XBET  สะดวกง่ายเพียงปลายนิ้วได้เเล้ววันนี้ !
#ข่าวกีฬา  #ทางเข้า1XBET  #เว็บเดิมพันพันทิพ  #แจกฟรีสปิน  #ข่าวกีฬาวันนี้

#พรีเมียร์ลีก  #พรีเมียร์ลีกเตะวันไหน  #ตารางฟุตบอล #เดิมพันกีฬา #เว็บเดิมพันออนไลน์
 

โพสต์โดย : โปรแจกเครดิตฟรี ติดตามอัพเดทได้เลยครับ โปรแจกเครดิตฟรี ติดตามอัพเดทได้เลยครับ เมื่อ 31 พ.ค. 2564 18:10:46 น. อ่าน 53 ตอบ 0

facebook